✧ ยกระดับภาพถ่ายโดยมืออาชีพที่ทำให้งานมีสีสันกับระบบ Photo Booth
ซุ้มถ่ายภาพเทรนด์ใหม่มาแรงจากต่างประเทศ

Photo Booth

ยกระดับภาพถ่ายโดยกล้องมืออาชีพที่ทำให้งานมีสีสันกับระบบ Photo Booth

ซุ้มถ่ายภาพเทรนด์ใหม่มาแรงจากต่างประเทศ ใช้สำหรับจัดงานที่ต้องการความโดดเด่น สร้างความประทับใจให้กับแขก มาพร้อมฟังก์ชั่นแชร์ลงโซเชียลได้ทันที โดยทุกคนภายในงานจะได้รับของที่ระลึกสุดโมเดิร์น นั่นคือรูปภาพแม่เหล็ก (Magnet) สวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ระบบถ่ายโดยกล้อง DSLR แบบที่เหล่ามืออาชีพนิยมใช้กัน โฟโต้บูทหรือภายในโดมเป็นสีขาวสะอาดพร้อมไฟภายในโดมที่ใหญ่เป็นไฮไลท์ให้กับงาน ทำให้งานของคุณโดนเด่นและมีสีสันมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างความประทับใจไปอีกนานและนอกจากนี้ยังมีพนักงานดูแลตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ และหลังจบงานลูกค้าจะได้รับ USB การ์ด ซึ่งบรรจุภาพทั้งหมดจากตัวบูธทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลารอ

นั่นก็คือ Photo Booth ซุ้มถ่ายรูปพร้อมไฟLED มีมากถึง 420 ดวง เป็นวงแหวนไฟขนาด 18นิ้ว ซึ่งจะช่วยทำให้ภาพถ่ายสว่างขึ้น มีการกระจายแสงทุกทิศทางในลักษณะวงกลมจึงทำให้ภาพดูเปล่งประกาย ถ่ายได้สวยแม้จะอยู่ในที่มืด ตัวจอทีวีนั้นแสดงภาพออกมาได้อย่างคมชัดสมจริง ถูกถ่ายโดยกล้อง DSLR จึงรับประกันได้ถึงคุณภาพทั้งเรื่องสี เรื่องความคมชัด ไม่แตกไม่เบลอ บนหน้าจอทีวีขนาดหน้าจอ 21 นิ้วเป็นระบบทัชสกรีนที่ใช้งานง่าย เป็นการเก็บภาพความทรงจำที่ได้ประสิทธิภาพ ประทับใจไม่รู้ลืม

สำหรับ Photo Booth เหมาะกับการใช้ออกงานต่างๆ เพื่อให้แขกในงานได้เก็บภาพความประทับใจ และยังเหมาะกับการไปใช้ในงานปาร์ตี้ รวมไปถึงงานแต่งงานด้วย จะแสงมากแสงน้อยก็ถ่ายได้หมด และภาพที่ถ่ายจาก Photo Booth นั้นสามารถแชร์ลงสื่อโซเชียลมิเดียต่างๆ ได้ เช่น Facebook, Email , Scan QR Code เป็นต้น ถ่ายปุ๊บแชร์ได้ปั๊บไม่พลาดทุกความทันสมัยฟรีพร็อบสร้างลูกเล่นเก๋ๆ และโครงฉากสุดโมเดิร์น เพื่อให้เข้ากับธีมงานอีเว้นท์ของคุณ  หากกำลังมองหาบูธถ่ายภาพที่มีประสิทธิภาพใช้ได้หลากหลายงานล่ะก็ Photo Booth นั้นเหมาะสมที่สุดในเวลานี้

บริการของเรา

สิ่งที่คุณจะได้รับ

มีผู้ดูแลบูธถ่ายรูป

ปริ๊นท์รูปได้ไม่จำกัดจำนวน

ดีไซน์ภาพถ่ายตนเองได้

ฟรี USB ด้วยทุกรูปในงาน

ปริ๊นท์รูปได้ทันที

พร๊อพประกอบ

ใช้งานง่ายด้วยทัชสกรีน

มีบริการประกอบ ติดตั้ง และจัดเก็บ