✧ กระจกวิเศษผู้ช่วยสุดมหัศจรรย์ในการถ่ายภาพ Beauty Mirror booth
หนึ่งเดียวในไทยช่วยให้งานของคุณโดดเด่นน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

Beauty Mirror booth

Beauty Mirror booth กระจกวิเศษผู้ช่วยสุดมหัศจรรย์ในการถ่ายภาพ

กระจกวิเศษ “Beauty Mirror booth”หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่จะสร้างความสนุกในการถ่ายภาพ Photo Booth ให้กับงานของคุณมากขึ้น ด้วยกระจกสีขาวนวลกรอบขนาด 23  นิ้ว ล้อมกรอบด้วยไฟ LED ชวนสะดุดตา โดดเด่นไปอีกขั้นกับลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร เสมือนได้คุยกับกระจกสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ในการถ่ายภาพโฟโต้บูท เพลิดเพลินกับการตกแต่งภาพหลังถ่ายได้เอง จึงเป็นบูธถ่ายภาพโฟโต้บูทที่กำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้

photo booth โฟโต้บูธ งานแต่ง บูธถ่ายรูปภาพนิ่ง

จุดเด่นของ Beauty Mirror boothคือไฟ LED ที่ล้อมรอบกรอบเพิ่มความสว่างไสวให้กับการถ่ายภาพโฟโต้บูท โดยสามารถปรับเพิ่มความสว่างได้ทำให้เมื่อถ่ายออกมาแล้วเข้ากับบรรยากาศของงานอย่างพอดี ไม่สว่างหรือไม่มืดจนเกินไป ในส่วนของกระจกสามารถเขียนข้อความต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อหรือจะเขียนข้อความดีๆ เติมภาพวาดลงไปก็ทำได้หมด และสามารถปริ้นภาพออกมาได้ทันทีอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งภาพเพิ่มเติมผ่านหน้าจอด้วยพร็อบน่ารักๆ เช่น ดอกไม้ หนวด และอื่นๆ อีกหลายภาพ ถ่ายปุ๊บแชร์บนเฟสบุ๊ค​ อีเมล์​ ทวิตเตอร์​ บนหน้าจอได้ทันที ถ่ายด้วยกล้องมืออาชีพ DSLR ที่ซ่อนไว้อย่างหลังอย่างสวยงาม ภาพที่ถ่ายออกมาจึงคมชัดสมจริง สีสันสดใส

Beauty Mirror booth จะช่วยทำให้ภาพถ่าย Photo Booth ในงานมีสีสันโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยข้อความและพร็อบตกแต่งที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง เพียงใช้กระจกวิเศษเป็นผู้ช่วยในงานของคุณ การถ่ายภาพก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากแถมยังได้ความประทับใจจากแขกกลับไปอีกด้วย ตัวกระจกสวยงามโดดเด่นมีความทันสมัย เหมาะกับทุกงานไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานปาร์ตี้ งานอีเว้นท์ต่างๆ ใช้พื้นที่น้อยติดตั้งสะดวก เอาไปตั้งที่งานก็จะช่วยเสริมให้งานดูดีดูมีความโมเดิร์นเหมาะกับคนยุคใหม่

photo booth โฟโต้บูธ งานแต่ง บูธถ่ายรูปภาพนิ่ง

บริการของเรา

สิ่งที่คุณจะได้รับ

มีผู้ดูแลบูธถ่ายรูป

ปริ๊นท์รูปได้ไม่จำกัดจำนวน

ดีไซน์ภาพถ่ายตนเองได้

เชื่อมต่อกับ USB ได้

ปริ๊นท์รูปได้ทันที

พร๊อพประกอบ

ใช้งานง่ายด้วยทัชสกรีน

มีบริการประกอบ ติดตั้ง และจัดเก็บ