✧ โฟโต้บูธพร้อม Green screen
เปิดมิติใหม่แห่งการถ่ายภาพ

Green screen

ไม่ว่าใครก็อยากมีโอกาสได้ถ่ายภาพกับภาพพื้นหลังสวย ๆ

ให้อารมณ์ความรู้สึกคล้ายว่าตนเองกำลังเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศเหล่านั้นอยู่ เช่น ในงานแต่งงานที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอยากให้แขกที่มาร่วมงานได้ถ่ายภาพที่พื้นหลังเป็นสถานที่พบรักกันครั้งแรก, งานเลี้ยงสังสรรค์ที่อยากได้บรรยากาศวิวต่างประเทศ ฯลฯ สิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้จริงจากการให้บริการโฟโต้บูธพร้อมด้วย Green Screen ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับการถ่ายรูปของคุณระดับเดียวกับที่ถูกใช้ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดกันเลย

โปรแกรมพิเศษ Green Screen ทำฉากหลังให้ดูอลังการซึ่งนิยมใช้กันมากในวงการแฟชั่น วงการภาพยนตร์ มาพร้อม TV Touch Screen 43 นิ้ว และกล้อง DSLR นำเสนอให้การถ่ายรูปของคุณเปลี่ยนไปจากเดิม ยกระดับความเหนือชั้นอีกขั้นที่ทุกคนต้องทึ่งซึ่งคุณสามารถนำตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ มากมายได้ทั่วโลก ไม่ว่ามุมไหนที่เขาว่าสวยงามก็สามารถกลายเป็นฉากหลังสุดเท่ให้กับคุณได้

Green Screen จะมาพร้อม Photo Booth หรือ ซุ้มถ่ายรูปเก๋ ๆ เพิ่มความอลังการให้กับงานอันแสนวิเศษของคุณได้อีกหลายเท่าตัว

แขกที่มางานทุกคนจะได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปผ่านซุ้มถ่ายรูปที่ไม่เหมือนใคร มีฉากหลังสวย ๆ ให้ได้รู้สึกถึงความเหนือชั้น ซึ่งไม่ได้หยุดแค่การถ่ายรูปแล้วจบ แต่ยังมีระบบที่สามารถนำส่งรูปภาพเหล่านั้นผ่านโปรแกรมและแชร์ออกเป็น ภาพ GIF, ลงเฟซบุ๊ค, ทวิตเตอร์, อินสตาแกรม, ส่งไปทางอีเมล์ หรืออยากสั่งพิมพ์ภาพทันทีก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน โดยถ้าใครพิมพ์ภาพออกมาจะเพิ่มเติมความพิเศษให้ด้วยแม่เหล็กข้างหลัง ยกตัวอย่างถ้าเป็นงานแต่งงานพอถ่ายรูปเสร็จก็เอาไปติดไว้บนบอร์ดที่ทางงานจัดไว้ให้ เก๋ไม่เหมือนใครจริง ๆ
ไม่ว่าคุณกำลังต้องการโฟโต้บูธงานแต่ง, งานสังสรรค์, เลี้ยงฉลองบริษัท หรืองานใด ๆ ก็ตาม Photo in a Booth พร้อมนำเสนอ Photo Booth พร้อม Green Screen เพื่อให้งานนั้นโดดเด่นและน่าประทับใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม การถ่ายรูปก็เปรียบเหมือนการย้ำเตือนความทรงจำดี ๆ ให้กับทุกคน แต่คงดีกว่าแน่ ๆ หากสามารถเลือกพื้นหลังได้อย่างใจต้องการ ไม่ว่าคุณจะถ่ายรูปเดี่ยว, รูปคู่, รูปเป็นหมู่คณะก็ออกมาสวยงาม น่าประทับใจ
การันตีเลยว่างานพิเศษของทุก ๆ คนหากมีภาพความทรงจำดี ๆ เก็บเอาไว้เสมอ เมื่อมองมาอีกกี่ปีข้างหน้าก็ยังคงประทับใจไม่เคยเปลี่ยน โฟโต้บูธพร้อม Green Screen จาก Photo in a Booth ขอเป็นตัวแทนที่จะทำให้คุณเก็บความทรงจำแสนพิเศษนี้ไว้ผ่านภาพถ่ายที่ไม่เหมือนใคร ทุก ๆ การถ่ายรูปจะเปลี่ยนไปเมื่อได้มีโอกาสเลือกใช้งาน

บริการของเรา

สิ่งที่คุณจะได้รับ

มีผู้ดูแลบูธถ่ายรูป

ปริ๊นท์รูปได้ไม่จำกัดจำนวน

ดีไซน์ภาพถ่ายตนเองได้

ฟรี USB ด้วยทุกรูปในงาน

ปริ๊นท์รูปได้ทันที

พร๊อพประกอบ

ใช้งานง่ายด้วยทัชสกรีน

มีบริการประกอบ ติดตั้ง และจัดเก็บ