✧ เปิดมิติใหม่ของ PHOTO IN A BOOTH การถ่ายภาพด้วย iPad Ring
ช่วยให้งานของคุณโดดเด่นน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

BLOG

การถ่ายภาพด้วย Photo Booth
webmaster

ยกระดับภาพถ่ายโดยกล้องมืออาชีพที่ทำให้งานมีสีสันกับระบบ Photo Booth

✧ เปิดมิติใหม่แห่งการถ่ายภาพด้วย iPad Ring ✧ ช่วยให้งานของคุณโดดเด่นน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น BLOG ยกระดับภาพถ่ายโดยกล้องมืออาชีพที่ทำให้งานมีสีสันกับระบบ Photo Booth ซุ้มถ่ายภาพเทรนด์ใหม่มาแรงจากต่างประเทศ ใช้สำหรับจัดงานที่ต้องการความโดดเด่น สร้างความประทับใจให้กับแขก มาพร้อมฟังก์ชั่นแชร์ลงโซเชียลได้ทันที โดยทุกคนภายในงานจะได้รับของที่ระลึกสุดโมเดิร์น นั่นคือรูปภาพแม่เหล็(Magnet)สวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทีมงานของเราเป็นมืออาชีพในเรื่องการบริการ พนักงานของเราจะคอยให้คำแนะนำ และเชิญชวนแขกในเข้ามาร่วมสนุก แล้วเราพร้อมดูงานของคุณให้ออกมาดีที่สุด ระบบถ่ายโดยกล้อง DSLRแบบที่เหล่ามืออาชีพนิยมใช้กัน โฟโต้บูทหรือภายในโดมเป็นสีขาวสะอาดพร้อมไฟภายในโดมที่ใหญ่เป็นไฮไลท์ให้กับงาน ทำให้งานของคุณโดนเด่นและมีสีสันมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างความประทับใจไปอีกนานและนอกจากนี้ยังมีพนักงานดูแลตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ

Read More »
การถ่ายภาพด้วย Photo Booth
webmaster

5 เหตุผล ที่ต้องมีซุ้มถ่ายรูปงานแต่งในวันสำคัญของคุณ

✧ เปิดมิติใหม่แห่งการถ่ายภาพด้วย iPad Ring ✧ ช่วยให้งานของคุณโดดเด่นน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น BLOG 5 เหตุผล ที่ต้องมีซุ้มถ่ายรูปงานแต่งในวันสำคัญของคุณ ในงานสำคัญอย่างงานแต่งงาน หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดนอกจากคู่บ่าวสาวคือความสัมพันธ์ระหว่างแขกในงานและเจ้าภาพ การสร้างความประทับใจจึงเป็นเรื่องที่หลายๆคนให้ความสำคัญ เรามาดูกันว่า ซุ้มถ่ายรูปงานแต่งจะช่วยให้ยกระดับงานแต่งงานได้อย่างไร เพิ่มสีสันในงาน นอกจากอาหาร ดนตรี หรือกิจกรรมต่างๆในงาน ซุ้มถ่ายรูปจะเป็นอีกส่วนสำคัญที่จะเพิ่มสีสัน สร้างบรรยายกาศและเพิ่มความสนุกให้กับแขกในงานได้ ซึ่งกลุ่มเพื่อนๆ พี่น้องหรือญาติๆสามารถถ่ายรูปกลุ่มที่เหมือนมีช่างภาพส่วนตัวถ่ายให้ มอบความทรงจำ หนึ่งในจุดประสงค์ของการถ่ายรูปคือการเก็บความทรงจำนั้นไว้

Read More »
การถ่ายภาพด้วย Photo Booth
webmaster

บูธสำหรับให้แขกในงานเลี้ยงได้ร่วมสนุก สำคัญยังไง?

✧ เปิดมิติใหม่แห่งการถ่ายภาพด้วย iPad Ring ✧ ช่วยให้งานของคุณโดดเด่นน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น BLOG บูธสำหรับให้แขกในงานเลี้ยงได้ร่วมสนุก สำคัญยังไง? บูธสำหรับให้แขกในงานเลี้ยงได้ร่วมสนุก สำคัญยังไง? งานเลี้ยง เป็นสิ่งที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับสังคม มาอย่างยาวนาน ทั้งสถานที่ อาหารการกิน การต้อนรับ และ การให้บริการ ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่มีความสำคัญกับการ จัดงานเลี้ยง ด้วยภาระหน้าที่ และ รูปแบบการทำงาน ที่ปรับเปลี่ยนไป

Read More »