✧ เปิดมิติใหม่ Magic Mirror Booth
โฟโต้บูธสไตล์ใหม่ ทำให้งานของคุณโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

Magic Mirror

Magic Mirror โฟโต้บูธแนวใหม่ ถ่ายภาพได้หลากหลายภาพสวยสดคมชัด

ปกติการถ่ายรูปทั่วไปคนในภาพต้องมองแค่หน้ากล้องอย่างเดียวจึงไม่เห็นว่าภาพที่ออกมาจะเป็นอย่างไร โพสต์ท่าดีไหม รวมถึงเครื่องแต่งกายเป็นอย่างไรบ้าง ความแปลกใหม่ของ Magic Mirror Booth จะทำให้คุณต้องเปลี่ยนความคิดในการถ่ายรูปไปเลยเพราะนี่คือโฟโต้บูธที่คุณจะมั่นใจว่าภาพที่ออกมานั้นดูดีที่สุด ด้วยการมองเห็นตัวเองก่อนถ่ายจริงแบบชัดเจนผ่านกระจก เพิ่มความพิเศษในทุก ๆ ภาพให้ออกมาสวยงาม ตรงตามความต้องการของมากที่สุด โดยใช้กระจกสะท้อนแบบทัชสกรีนขนาด 65 นิ้ว ภายในซ่อนกล้อง DSLR ระดับมืออาชีพ ที่จะทำให้ทุก ๆ ภาพของคุณออกมาสวยงามโดนใจ สามารถปริ้นท์รูปภาพและแชร์ลง Social ได้ทันที มาพร้อมโปรแกรมตกแต่งอิโมจิและเขียนข้อความบนรูปภาพได้ง่าย ๆ
ไม่ใช่แค่การถ่ายภาพปกติเท่านั้นแต่ Magic Mirror Booth ยังสามารถปรับแต่งภาพได้ตามใจต้องการไม่ว่าจะการใส่ข้อความ, การเขียนลายเซ็น, การตกแต่งอิโมจิต่าง ๆ เพื่อให้ภาพออกมาน่ารักมากขึ้นกว่าเดิม อาทิ ใส่หมวกเก๋ ๆ เหมาะมากสำหรับใช้เป็นซุ้มถ่ายรูปในงานสำคัญต่าง ๆ เช่น งานแต่งงาน, งานเลี้ยงสังสรรค์ ตัวซุ้มถูกออกแบบมาอย่างโดดเด่นด้วยการเพิ่มพรมสีแดงและเสากั้นสีทองให้ดูเป็นสัดส่วน ไม่เกะกะพื้นที่อื่น ๆ ภายในงาน มีการสร้างสีสันกราฟิกสวย ๆ พร้อมไฟ LED บริเวณรอบตัวกระจกจึงทำให้ภาพออกมางดงามมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย อีกทั้งยังทำให้งานสำคัญมีความพิเศษ น่าประทับใจมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว
ฟังก์ชั่นพิเศษของ Magic Mirror Booth ไม่ได้มีดีแค่การถ่ายรูปโดยที่ผู้ถูกถ่ายมองเห็นภาพตัวเองก่อนหรือการใส่อิโมจิ, ใส่คำพูดเท่านั้น แต่ยังมีลูกเล่นเจ๋ง ๆ อย่างการถ่ายภาพอัตโนมัติ 3 แอ็คชั่น ภายในเวลารวดเร็ว ไม่ทำให้คนอื่น ๆ ต้องรอนาน เมื่อได้ภาพออกมาแล้วก็จะมีแม่เหล็กติดเอาไว้ด้านหลังสำหรับนำไปติดกับตู้เย็นหรือพื้นที่อื่น ๆ สร้างความทรงจำดี ๆ ได้อีกด้วย

มั่นใจได้เลยว่าหากนำ Magic Mirror Booth ไปใช้เป็นโฟโต้บูธงานแต่งจะทำให้แขกที่มางานทุกคนประทับใจ มีความสุขกับความแปลกใหม่ที่บ่าวสาวได้ตั้งใจนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้มีเกียรติทุกท่าน เพราะจะไม่ใช่แค่ซุ้มถ่ายรูปทั่ว ๆ ไปแบบที่เคยเห็นแต่เพิ่มความพิเศษที่ใครก็อยากมีภาพแห่งความยินดีแบบนี้เก็บเอาไว้

Photo in a Booth พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในงานพิธีสำคัญของคุณให้ออกมาน่าประทับใจมากที่สุดด้วย Magic Mirror Booth โฟโต้บูธสุดพิเศษนวัตกรรมจากสหรัฐอเมริกา มั่นใจว่าจะทำให้งานออกมาเลอค่ากว่าที่เคย

บริการของเรา

สิ่งที่คุณจะได้รับ

มีผู้ดูแลบูธถ่ายรูป

ปริ๊นท์รูปได้ไม่จำกัดจำนวน

ดีไซน์ภาพถ่ายตนเองได้

ฟรี USB ด้วยทุกรูปในงาน

ปริ๊นท์รูปได้ทันที

พร๊อพประกอบ

ใช้งานง่ายด้วยทัชสกรีน

มีบริการประกอบ ติดตั้ง และจัดเก็บ