✧ เปิดมิติใหม่ของ PHOTO IN A BOOTH การถ่ายภาพด้วย iPad Ring
ช่วยให้งานของคุณโดดเด่นน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

iPad Ring

iPad Ring โฟโต้บูธแนวใหม่ ถ่ายภาพได้หลากหลายภาพสวยสดคมชัด

เปิดมิติใหม่แห่งการถ่ายภาพด้วย iPad Ring บูธถ่ายภาพนิ่งใช้งานผ่านอุปกรณ์ iPad ช่วยเพิ่มสีสันให้กับงานภาพถ่าย ช่วยให้งานของคุณโดดเด่นน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น มีขนาดกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ ตั้งวางตรงไหนก็ไม่เกะกะ ทั้งยังเข้าถึงได้หลากหลายมุม สร้างมิติให้ภาพถ่ายได้มากขึ้นด้วยไฟวงแหวนหลอด LED ช่วยส่องสว่างและกระจายแสงให้กับภาพถ่ายโดยเฉพาะในโหมดเซลฟี่ ปรับผิวหน้าให้สวยใสแบบไม่ต้องเอาไม่แต่งต่อให้แอพฯ เชื่อมต่อกับปริ้นท์เตอร์ ถ่ายปุ๊บรอรับรูปได้ปั๊บแบบกระดาษโฟโต้กันน้ำ ให้ภาพคมชัดสวยสด เก็บความประทับใจแบบง่ายๆ ด้วยการใช้ iPad Ring

photo booth โฟโต้บูธ งานแต่ง บูธถ่ายรูปภาพนิ่ง

บูธถ่ายภาพแนวใหม่ iPad Ring ตัวนี้ใช้ iPad Pro มี Design ที่ทันสมัยใช้แล้วดูดีเสมือนผู้นำเทรนด์ แม้จะดูเล็กกะทัดรัดแต่ตัวกล้องนั้นมีความละเอียดถึง 7MP ช่วยเติมเต็มเก็บบรรยากาศในงานสำคัญต่างๆ ให้ประทับใจไม่รู้ลืม หรือจะเซลฟี่ จะถ่ายในสตูดิโอภาพก็ออกมาสวยคมชัด สร้างความสนุกไร้ขีดจำกัดด้วยฟังก์ชั่นการถ่ายภาพแบบพิเศษ ที่สามารถกำหนด Action หลากหลายแบบได้ในการใช้งานถ่ายภาพ สร้างความสนุกในการถ่ายภาพไม่รู้จบ ด้วยลูกเล่นการใช้งานที่หลากหลาย

สนุกกับการออกแบบเฟรมกรอบรูปได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะถ่าย Theme ไหนก็สามารถดีไซน์ได้เองแบบไม่ซ้ำใคร มีลูกเล่นให้เลือกใช้ได้ครอบคลุมทั้งงานแต่ง งานวันเกิด งานปาร์ตี้ หรืองานอีเว้นท์ต่างๆ สะดวกสบายสุดๆ พร้อมปริ้นท์หน้างานได้ทันทีด้วยชุดเครื่องพิมพ์ความเร็วสูง สามารถนำไปใช้งานกับการตั้งบูธถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในงานได้

photo booth โฟโต้บูธ งานแต่ง บูธถ่ายรูปภาพนิ่ง
การถ่ายภาพด้วย Photo Booth

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นที่ เรื่องราคาและฟังก์ชั่นที่ครบครัน พร้อมสร้างสีสันให้กับการถ่ายภาพของคุณให้ตื่นเต้นและแปลกใหม่กว่าเดิม ภาพถ่ายจาก iPad Ring สามารถแชร์ผ่าน Social Media ต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น อีเมล, เฟสบุ๊ก, ไลน์, อินสตราแกรม และช่องทางอื่นๆ ได้ตามใจชอบ ใช้งานง่ายสะดวก พกพาไปได้ทุกที่ หากกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมสำหรับถ่ายภาพล่ะก็ iPad Ring น่าจะตอบโจทย์คนชอบถ่ายภาพได้มากทีเดียว

บริการของเรา

สิ่งที่คุณจะได้รับ

มีผู้ดูแลบูธถ่ายรูป

ปริ๊นท์รูปได้ไม่จำกัดจำนวน

ดีไซน์ภาพถ่ายตนเองได้

ฟรี USB ด้วยทุกรูปในงาน

ปริ๊นท์รูปได้ทันที

พร๊อพประกอบ

ใช้งานง่ายด้วยทัชสกรีน

มีบริการประกอบ ติดตั้ง และจัดเก็บ